[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงพยาบาลหัวไทร : Huasai Hospital
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ผู้อำนวยการโรงพยาบาล


นายแพทย์ยุทธพงศ์ ณ นคร

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวไทร

เมนูหลัก
ระบบออนไลน์
ITA โรงพยาบาลหัวไทร

หน่วยงานภายใน
เครือข่ายโรงพยาบาล
เครือข่าย รพ.สต.
พจนานุกรมทางการแพทย์
เวปไซต์ทางการแพทย์

  

  หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
เรื่อง : ดูแลผิวกายให้หายหยาบกร้านด้วยมาร์คโคลน
blog name : mylovestory
ระดับ : [ มือใหม่ ]
เข้าชม : 63
พุธ ที่ 18 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2566 ปักหมุดและแบ่งปัน
    

ผิวกายเราเหมือนผิวหน้าในทางปริมาณที่ต้องเผชิญกับแต่ละวัน แต่ไม่ได้รับความสนใจอย่างเท่าเทียมกับผิวหน้าเสมอ ผิวกายสามารถเปลี่ยนไปในหลายด้านที่ทำให้มีริ้วรอย อาการแห่งสิวหรือความหยาบกร้าน อย่างไรก็ตาม การดูแลผิวกายด้วย Body Clay Mask เป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ผิวกายสามารถกลับมาเป็นดั่งเดิม สดใส และนุ่มเนียน ว่าจะเริ่มต้นดูแลผิวกายด้วย Body Clay Mask

Body Clay Mask หรือ มาร์คโคลน คือผลิตภัณฑ์ที่มักประกอบด้วยดินเผา (Kaolin clay) หรือดินออกซายด์ (Bentonite clay) ที่มีสมรรถนะในการลดการอักเสบและความรุนแรงของสิว ความลดลงของริ้วรอย และความเพิ่มของความนุ่มเนียนให้ผิวกาย นอกจากนี้ Body Clay Mask ยังประกอบด้วยสารสกัดจากพืช เช่น สมุนไพรที่ช่วยในการเรียบผิวและเพิ่มความอ่อนเยาว์ของผิวกาย เริ่มจากการทา Body Clay Mask ลงบนผิวกาย ประมาณ 10-15 นาที หรือจนกว่า Body Clay Mask จะแห้ง และล้างออกด้วยน้ำอุ่น Body Clay Mask ช่วยลดการอักเสบของผิวกาย และทำให้ผิวกายสดใส และนุ่มเนียนขึ้น คุณสามารถใช้ Body Clay Mask เป็นประจำเพื่อดูแลผิวกายให้หายหยาบกร้าน การดูแลผิวกายนั้นเช่นเดียวกับดูแลผิวหน้า สามารถช่วยให้คุณมีความมั่นใจและสวยงามได้อย่างมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณสามารถดูแลผิวกายให้หายหยาบกร้านด้วย Body Clay Mask อย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ นอกจากนี้ผิวกายเป็นสิ่งที่ทุกคนมีและต้องการดูแล เพราะมันสร้างความมั่นใจและสวยงาม อย่างไรก็ตาม ผิวกายอาจถูกที่ละเมอแต่ละวันและทำให้มีริ้วรอย รยาบกร้าน หรือผิวแห้ง การดูแลผิวกายให้หายหยาบกร้านเป็นวิธีที่ดีในการกลับมามีผิวนุ่มนวลและมีสุขภาพดี ในบทความนี้เราจะสอนวิธีการดูแลผิวกายให้หายหยาบกร้านและมีผิวสวยงามในขั้นตอนที่ง่าย ๆ ด้วยวิธีการที่อาจจะทำที่บ้านได้ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทผิวของคุณเป็นขั้นตอนสำคัญที่สุดในการดูแลผิวกาย ถ้าคุณมีผิวแห้งควรเลือกโลชั่นหรือครีมที่มีส่วนผสมช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว การอาบน้ำที่เหมาะสมเป็นการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิว ควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำร้อนที่รุนแรง เพราะน้ำร้อนสามารถทำใให้ผิวแห้งและรยาบกร้านได้ ควรใช้น้ำอุ่นหรือเปรี้ยวและไม่ควรอาบน้ำนานเกินไป การอาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์เสริมชุ่มชื้น หลังจากอาบน้ำ คุณควรทาโลชั่นหรือครีมที่มีส่วนผสมช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว นี่เป็นขั้นตอนสำคัญในการปรับปรุงผิวหยาบกร้าน ครีมหรือโลชั่นที่มีสารช่วยชุ่มชื้นเช่น กรีนเทา โลชั่นหรือวาซิลีน สามารถช่วยลดรอยรยาบกร้านให้กลับมานุ่มนวลNot Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
blog name :
เจ้าของ blog :
อาชีพ :
สถานที่ทำงาน :
จำนวนบทความใน blog :
ระดับของ blog :
mylovestory
นฤมล ศรีอุ้มสุข
------------

20 เรื่อง
[ มือใหม่ ]

ทั่วๆไป 5 อันดับล่าสุด

      พ่อแม่ควรทำอย่างไร เมื่อลูกป่วยไข้กลางดึก 9/เม.ย./2567
      เตรียมตัวอย่างไรให้พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย 4/เม.ย./2567
      สุขภาพที่ดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเริ่มต้นที่เรา 27/มี.ค./2567
      ดูแลผิวหลังอาบน้ำให้สุขภาพดีมีความชุ่มชื้น 19/มี.ค./2567
      เพราะสุขภาพแข็งแรงเริ่มจากการดูแลที่ดี 8/มี.ค./2567