[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงพยาบาลหัวไทร : Huasai Hospital
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ผู้อำนวยการโรงพยาบาล


นายแพทย์ยุทธพงศ์ ณ นคร

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวไทร

เมนูหลัก
ระบบออนไลน์
หน่วยงานภายใน
เครือข่ายโรงพยาบาล
เครือข่าย รพ.สต.
พจนานุกรมทางการแพทย์
เวปไซต์ทางการแพทย์


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น ข่าวสาร พูดคุยทั่วไป >>
บอกลาปัญหาริ้วรอย และความหมองคล้ำด้วยครีมทองคำของ พรอมมิส   VIEW : 17    
โดย miw

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 27.55.78.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 15 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:50:14    ปักหมุดและแบ่งปัน

ริ้วรอยเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงอายุ 40 + เนื่องจากกลไกลการผลิตคอลลาเจนในผิวลดน้อยลง นอกจากนั้นผู้หญิงทั่วๆ ไป ก็อาจพบเจอกับปัญหานี้ได้เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะทั้งฝุ่น ควัน และแสงแดดเป็นประจำ ทำให้ผิวหมองคล้ำ และทำลายคอลลาเจนในผิว ส่งผลให้เกิดความหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยก่อนวัยอันควร
บอกลาปัญหาริ้วรอย และความหมองคล้ำด้วยครีมทองคำ แบรนด์พรอมมิส ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมทองคำ กับ “PROMYS Age Reverse & Brightening Cream” เนื่องจากมีการผสมผสานทองคำ Colloidal Gold ผ่านนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย จึงเป็นครีมทองคำที่มีอนุภาคเล็กในระดับนาโน สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้น ครีมทองคำตัวนี้บอกเลยว่าจะช่วยเร่งปรับผิวให้ขาว กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากจะเป็นครีมทองคำ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวยอย่างมีสุขภาพดีได้แล้ว ยังมีส่วนผสมของดอกไม้แห่งความถึง 4 ชนิดด้วยกัน คือ Hibiscus Jasmine Daisy และ Meadowsweet ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย และกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
นอกจากครีมทองคำ บำรุงผิวแล้ว ยังมีครีมทองคำกันแดดอย่าง “Promys Bright SUNSCREEN SPF50+ PA++++” ซึ่งมีส่วนผสมของ ทองคำ Colloidal Gold และ SPF สูงสุดถึง 50+ ตามด้วยค่า PA++++ ผู้หญิงหลายคนถูกใจครีมทองคำกันแดดตัวนี้มาก เพราะใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญทาครั้งเดียวเอาอยู่ โดยไม่ต้องทาซ้ำหลายๆ ครั้งให้เสียเวลาและเปลืองเนื้อครีม เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง หรือต้องเผชิญกับความร้อน หรือแสงแดดเป็นประจำ
แสงแดดทำให้ผิวหน้าเกิดความหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้ง่าย ดังนั้น พรอมมิส จึงเข้าใจหัวอกของผู้หญิงทุกคนดี ด้วยการสร้างสรรค์ และคิดค้นผลิตภัณฑ์ ครีมทองคำบำรุงผิว และครีมทองคำกันแดดขึ้นมา เพื่อปรนนิบัติผิวของคุณให้ขาว กระจ่างใส ช่วยให้คุณผู้หญิงมีผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยสมใจปรารถนา และหากคุณกังวลใจว่าใช้ครีมทองคำของพรอมมิสแล้วหน้าจะแพ้ หรือเป็นสิวหรือไม่ บอกเลยว่าปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เนื่องจากทั้งครีมทองคำบำรุงผิว และครีมทองคำ กันแดด แบรนด์พรอมมิส มีเนื้อครีมบางเบา อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายแม้ผิวแพ้ง่าย จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว บอกเลยว่าใช้แล้วคุณจะต้องทึ่งกับผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน
พรอมมิส ครีมทองคำ ที่จะทำให้คุณสวยกว่าเมื่อวาน
สนใจสั่งซื้อ ครีมทองคำของพรอมมิส ติดต่อ
ช่องทางการติดต่อ โทร : 1577
Line : @Promys
Facebook : https://www.facebook.com/promysthailand/