[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงพยาบาลหัวไทร : Huasai Hospital
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ผู้อำนวยการโรงพยาบาล


นายแพทย์ยุทธพงศ์ ณ นคร

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหัวไทร

เมนูหลัก
ระบบออนไลน์
ITA โรงพยาบาลหัวไทร

หน่วยงานภายใน
เครือข่ายโรงพยาบาล
เครือข่าย รพ.สต.
พจนานุกรมทางการแพทย์
เวปไซต์ทางการแพทย์


  

   เว็บบอร์ด >> >>
ระเบิดศึก ROAD TO UFC วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ผู้ชนะได้สัญญาเข้าสู่ UFC  VIEW : 26    
โดย ฟ้าใหม่

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1018
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 25
Exp : 91%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 159.192.203.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 26 เดือน มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 15:36:04    ปักหมุดและแบ่งปัน


UFC องค์กรศิลปะการป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมผสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกความมันภายใต้รายการ ROAD TO UFC โดยการแข่งขันเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศของแต่ละรุ่น และจะมีการประลองฝีมือ ณ สังเวียน UFC APEX ลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เพื่อเฟ้นหา 4 นักสู้ที่จะได้รับการเซ็นสัญญาเข้าสู่สังเวียน UFC ต่อไป

ROAD TO UFC เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยครั้งแรกจะมีผู้ชนะเลิศที่ได้รับเลือกเข้าสู่ UFC เป็นจำนวน 8 คนจาก 4 พิกัดรุ่น ได้แก่ รุ่นฟลายเวต, รุ่นแบนตัมเวต, รุ่นเฟเธอร์เวต และ รุ่นไลท์เวต โดยจะมีนักสู้รวมทั้งสิ้น 32 ชีวิต โดยเฉพาะนักสู้หน้าใหม่จากเอเชียทั้ง จีน, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฟิลิปปินส์ และ ไทย

เควิน ชาง รองประธานอาวุโสของ UFC และหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า "ROAD TO UFC ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ด้วยผลงานที่โดดเด่นจากกลุ่มเป้าหมายที่ร้อนแรงที่สุดในเอเชีย และการมีส่วนร่วมที่น่าทึ่งทั่วภูมิภาค ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 8 คนจะมีโอกาสได้รับสัญญาเป็นตัวแทนประเทศบ้านเกิดของพวกเขาในศึก UFC"

สำหรับรายการ ROAD TO UFC มีนักสู้หนึ่งเดียวจากประเทศไทยลงทำการแข่งขัน ได้แก่ "ท็อปน้อย กิวรัมย์" นักสู้จากบุรีรัมย์ ที่ทำดีที่สุดแค่รอบรองชนะเลิศ หลังจากที่แพ้ซับมิชชั่นให้กับ "ปาร์ค ฮยุน ซุง" ไปในยกที่ 2 เมื่อเดือนตุลาคม 2022 ที่ผ่านมา

กำหนดการต่อสู้ศึก ROAD TO UFC รอบชิงชนะเลิศ

- รุ่นฟลายเวต : ชอย ซึง กุ๊ก VS ปาร์ค ฮยุน-ซุง

- รุ่นแบนตัมเวต : โทชิโอมิ คาซามะ VS รินยะ นากามูระ

- รุ่นเฟเธอร์เวต : ยี่ ซา VS อี จุง ยัง

- รุ่นไลต์เวต : เจกา ซารากีห์ VS อันชุล จูบลี่

สำหรับศึก ROAD TO UFC จะเปิดฉากขึ้นหลังสิ้นศึก UFC ประจำสัปดาห์อย่าง UFC FIGHT NIGHT: LEWIS VS SPIVAC โดยจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ณ สังเวียน UFC APEX ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวแวดวงกีฬา เทรนใหม่ๆ  ได้ที่   thatlittlewebshop.com